Về chúng tôi

Cty Sơn CL của chúng tôi được thành lập từ tháng 2 năm 2012, có tiền thân từ Cửa hàng kinh doanh vải, gòn Cô Bảy đã có kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp các sản phẩm nguyên phụ liệu sản xuất trong ngành chăn, drap, gối, đệm… và gia công trần chăn mền chất lượng cao. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm động lực cho sự phát triển, quan tâm chăm sóc các khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm đa dạng chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. SCL hoạt động trên phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi – Chúng Ta Cùng Tiến

Lịch sử phát triển:

Trải qua hơn 20 năm phát triển, doanh nghiệp Sơn CL đã và đang ngày càng đứng vững và tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trong nước và quốc tế, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp tạo sức cạnh tranh các thị trường trong nước và xuất khẩu.

Định hướng đầu tư:

Do sự phát triển không ngừng của xã hội và khoa học công nghệ, Sơn CL đã và đang tiếp tục phát huy năng lực của mình trong việc cải tiến, đầu tư trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, đào tạo tuyển dụng đội ngũ nhân viên kinh doanh, thiết kế mẫu vải kinh nghiệm, sáng tạo và chuyên nghiệp. SCL đồng thời mở rộng liên doanh liên kết với các đối tác là doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm tạo ra sản phẩm đa dạng phong phú, hòa mình vào cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho các đối tác trong lĩnh vực sản xuất ngành Chăn, Drap, Gối, Đệm, Nội thất, Sofa… tại các thị trường nội địa và xuất khẩu.